Bán gấp Thị Trường Nhà Đất Bình Dương Bùng Nổ Bởi Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển Tốt

No Image

Thị Trường Nhà Đất Bình Dương Bùng Nổ Bởi Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển Tốt
S
shopdamvaynguhcm
Registration date 4/4/20
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
Nhờ hạ tầng & đường xá đồng bộ nên những dự án BĐS Bình Dương phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là Dự án căn hộ The Emerald Golf View.

BĐS Bình Dương Bùng Nổ Nhờ Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển Cao
Vừa cách đây không lâu Bất Động Sản Bình Dương đang cho thấy một sự bứt phá hết sức mạnh mẽ tại hội tụ gần như yếu tố quan trọng trong đấy hạ tầng cơ sở vật chất về giao thông tỉnh thành tạo dấu ấn đi đầu cho các nhà đầu cơ do Bình Dương tổng thể cùng cả nước kể riêng.1. Đầu tư liên lạc đồng bộ
Đđầu tiên phải đề cập tới ấy là sự thay da đổi thịt từ việc mở rộng & đầu cơ nâng cấp các tuyến liên lạc trọng điểm, trong đấy sở hữu thể thấy với vai trò là điểm nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Tp.Thủ Dầu một, Tp.Thuận An phát triển thành lối vào của Bình Dương nên nơi đây được đầu tư một số tuyến phố nối liền các khu vực như:

- QL 13

- Đường ĐT 743

- Đường Đại Lộ Bình Dương

- Đường Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…

- Cùng đường thủy là sông SG

Đáng kể nhất là đề án cải tạo, mở mang quốc lộ 13 đến 6 làn xe kết nối Bình Dương – TP.HCM, xây cầu vượt do giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố ngay thành thị Thuận An cùng nút giao ngay cổng Khu công nghiệp VSIP 1. Dự kiến tới 2020 sẽ được hoạt động, để rút ngắn khoảng cách chuyển di từ Thuận An tới Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là các điểm sáng để bất động sản Thuận An đại quát và tỉnh Bình Dương ko ngừng gia tăng giá trị.

Trong ấy, các trục đường Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối liên lạc từ Bình Dương tới Thành phố HCM dễ dàng, giảm áp lực lên QL 13 rất lớn, cùng lúc cũng giúp giảm giá thành & rút ngắn thời gian chuyển vận hàng hóa, nhà cung cấp đến phi trường, bến cảng.

2. Đẩy mạnh du lịch làng nghề

Ngoài việc giúp lưu thông thuận tiện, xúc tiến phát triển kinh tế mà một vài con đường liên lạc này còn giúp tăng trưởng du lịch mạnh mẽ như du lịch ven sông, du hý làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) vì địa phương. Với việc hệ thống cơ sở liên lạc cùng tỉnh thành bởi Bình Dương có sự lớn mạnh nhanh chóng tương tự cũng sẽ mang đến một vài sự bức phá mới trong ấy một trong một vài ngành nghề cũng sẽ phát triển theo nhờ cơ sở đấy chính là Nhà Đất.

Tất cả hứa sẽ có phổ quát những Công trình mới sắp tới mọc lên vì Bình Dương cùng sẽ tạo nên 1 bức tranh vững mạnh mạnh mẽ tạo cho một số nhà đầu cơ an tâm khi lựa chọn Bình Dương là nơi đầu tư mạnh trong thời gian tới.

The EMERALD GOLF VIEW - Khu Căn Hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu

Đơn vị đầu tư LÊ PHONG

Công ty Cổ Phần tư vấn Địa Ốc Phúc Điền (Phúc Điền Land)

Địa chỉ: 20/7 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Quận Tân Bình

Liên lạc: 0931.759.769
 
0 Bình luận
Top