Tái định cư Hắc Dịch - Sỡ hữu vị trí đắt giá nhất tại Hắc Dịch

Tái định cư Hắc Dịch - Sỡ hữu vị trí đắt giá nhất tại Hắc Dịch
Sổ Đỏ
Bảo Lộc

10 đ

Địa chỉ người bán:
Quận 8 - TP.HCM
Z
zenkichi21
Registration date 7/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
khu-tai-dinh-cu-hac-dich-2-1536x882.jpg

Đất nền Phú Mỹ Bà Rịa đang là dòng sản phẩm bất động sản được đánh giá cực kì cao hiện nay. Sỡ hữu mọi yếu tố thành công từ vị trí, khả năng phát triển kinh tế và các chính sách. Tuy nhiên điều đso cũng kéo theo các quỹ đất tại Phú Mỹ dần bị tranh giành gắt gao.

Một sự lựa chọn tuyệt với mà các chủ đầu tư đã tìm ra đó chính là các địa phương lận cận. Sỡ hữu vị trí và hạ tâng hiện đại nên việc di chuyển cũng dễ dàng và truy cập đến các trung tâm kinh tế như KCN, cảng Cái Mép,..

Khu tái định cư Hắc Dịch là dự án đầu tiên được phê duyệt bởi UBND Hắc Dịch nên đảm bảo tính pháp lí. Khu tái định cư nhằm đáp ứng nhu cầu mặt bằng ngày càng gia tăng ở địa phương này.

Với vị trí cực đẹp nằm cận kề chợ Hắc Dịch và thuộc khu dân cư đông đúc. Đảm bảo các lô đất nơi đây sẽ rất tốt cho việc kinh doanh buôn bán. Hay lúc tăng giá thì những nơi này sẽ tăng đầu tiên. Mặt tiền là đường Hắc Dịch Tóc Tiên, mặt bên là đường nối với Mỹ Xuân Ngải Giao. Giúp việc liên kết vùng của KTDC Hắc Dịch rất dễ dàng. Đến quốc lộ 51 rồi rẽ nhánh vào cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, Long Thành HCM, quốc lộ 56,..

Truy cập tại đây để tham khảo chi tiết : https://diaocbariavungtau.com/khu-tai-dinh-cu-hac-dich/
 
0 Bình luận
Top