Tác dụng bất ngờ khi để viên làm sạch rang giả vào bồn cầu

No Image

Tác dụng bất ngờ khi để viên làm sạch rang giả vào bồn cầu
T
toilatoi
Registration date 10/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
Tác dụng bất ngờ khi để viên làm sạch rang giả vào bồn cầu

Viên thuốc làm sạch răng giả có thể làm sạch bồn cầu .

Làm sạch bồn cầu không đúng cách sẽ không có tác dụng diệt khuẩn, gây mất vệ sinh và gây hại cho sức khỏe . Thế nhưng máy hút bụi công nghiệp tại tphcm chỉ cần thả viên thuốc làm sạch răng giả vào bồn cầu bạn sẽ bất ngờ khi thấy kết quả:


Làm sạch bồn cầu bằng viên thuốc làm sạch răng giả

Đầu tiên bạn hãy ném 2 viên thuốc làm sạch răng giả vào báo giá máy chà sàn đơnbồn cầu. Đợi đến khi chúng bắt đầu tan ra rồi đổ một lít nước nóng vào bồn cầu. Sau đó, bạn lấy bàn chải nhà vệ sinh và chà, bồn cầu sẽ sạch bóng ngay!

Làm sạch bồn cầu bằng baking soda

Bạn có thể dễ dàng làm sạch bồn cầu bằng baking soda . Bạn cần rải một ít baking soda trong bồn cầu và đổ một ít giấm. Cuối cùng, bạn lấy bàn chải nhà vệ sinh để chà! Nhà vệ sinh của bạn sẽ sạch tinh tươm.

Làm sạch bồn cầu bằng nước Coca Cola

Coca Cola là một trong những cách làm sạch bồn cầu hiệu quả. Bạn chỉ cần đổ một lon nước Coca Cola quanh các cạnh của bồn cầu và để nguyên một lúc. Nhẹ nhàng chà bồn cầu bằng bàn chải nhà vệ sinh và tất cả vết bẩn trên bồn cầu sẽ biến mất!

Làm sạch bồn cầu bằng giấm

Dùng giấm để làm sạch bồn cầu cũng cực kỳ hiệu quả. Bạn hãy đổ một ít giấm vào bồn cầu, nhúng bàn chải vào bồn cầu và phụ kiện máy chà sànchải các cạnh của bồn cầu. Giữ nguyên qua đêm và vết bẩn trên bồn cầu sẽ biến mất hoàn toàn khi bạn xả nước vào ngày hôm sau!
 
Từ khóa
Từ khóa
máy chà sàn
0 Bình luận
Top