Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ

Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ
Sổ Đỏ
Lâm Đồng

10 đ

Địa chỉ người bán:
Quận 8 - TP.HCM
Z
zenkichi21
Registration date 7/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
dat-nen-thi-xa-phu-my (1).jpg

Đất nền tại thị xã Phú Mỹ sỡ hữu rất nhiều lợi thế to lớn, tiềm năng sinh lời cực cao.

Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng trong nhiều mặt. Vị trí nằm ở đầu mối giao thương, cận kề những trung tâm kinh tế hàng đầu khu vực miền Nam như Tp.HCM, Biên Hoà,Long Thành,..

Kinh tế Phú Mỹ thuộc vị trí chiến lược trong chính sách phát triển của nhà nước. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt kỉ lục hiếm có khu vực nào đạt được. Được xem là mũi nhọn kinh tế hàng đẩu của toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu biến GDP toàn tỉnh luôn đứng top toàn quốc.

Theo ban lãnh đạo tỉnh cho biết: “ Khi được công nhận là đô thị loại III, Phú Mỹ tiến đến trở thành đô thị trung tâm của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Vị trí thị xã nằm tại vùng tâm điểm kết nối vùng tam giác vàng kinh tế trọng điểm của phía nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai”

Đi kềm là cơ sở hạ tầng hiện đại, đảm bảo cho sự phát triển cho thượng tầng. Tránh được những bất cập như các thành phố lớn. Giao thông đường bộ được đẩy mạnh, thời gian di chuyển từ thị xã Phú Mỹ đến các thành phố khác được tiết kiệm gắp 50% so với trước.

Các anh chị có thể tham khảo thêm tại đây, có cả những dự án đất nền hàng đầu Phú Mỹ: diaocbariavungtau.com/dat-nen-thi-xa-phu-my/
 
Từ khóa
Từ khóa
đất nền thị xã phú mỹ
0 Bình luận
Top