Khu đô thị đầu tiên tại Châu Đức khu dân cư Sonadezi Hữu Phước

No Image

Khu đô thị đầu tiên tại Châu Đức khu dân cư Sonadezi Hữu Phước
Sổ Đỏ
Đà Lạt

10 đ

Địa chỉ người bán:
Quận 8 - TP.HCM
Z
zenkichi21
Registration date 7/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước nằm liền kề Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức và đây sẽ là khu dân cư đô thị mới trong tương lai của huyện Châu Đức góp phần tạo ra môi trường sống tốt cho Chuyên gia, kỹ sư, nhân công sinh sống và làm việc trong khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Được đầu tư và xây dựng bởi công ty Sonadezi, KCN Sonadezi có quy mô lớn nhất toàn miền Nam. Với diện tích 2287ha cùng với nhiều loại hình tiện ích đi kèm. Hiện tại nơi đây đang cung cấp việc làm cho gần 100000 người dân. Thúc đẩy mạnh mẽ toàn bộ nền bất động sản lân cận. Chưa kể nó còn bao gồm khu đô thị và sân golf 36 lỗ đạt chuẩn quốc tế. Hứa hẹn sẽ là một trung tâm mới của toàn thị xã Phú Mỹ.

Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước có vị trí mặt tiền đường số 1, Suối Nghệ, Châu Đức. Đây là một con đường lớn và quạn trọng toàn vùng. Nó nối thẳng nhiều địa phương rồi đổ ra quốc lộ 51.

Từ vị trí dự án sẽ dễ dàng kết nối với các khu lận cận như :

  • Khu dân cư hiện hữu chỉ 5 phút
  • Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức 3 phút
  • Khu du lịch Vũng Tàu, Bình Châu, Hồ Cốc Hồ Tràm 30 phút
Được phê duyệt và quản lí gắt gao bởi UBND, quy hoạc theo tỉ lện 1/5000. Đảm bảo pháp lí an toàn cho các chủ đầu tư. Đồng thời giá cả của nới đây khá mềm, phù hợp đa số nhu cầu tài chính.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: diaocbariavungtau.com/khu-do-thi-dau-tien-tai-chau-duc-khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc
 
0 Bình luận
Top