Bán gấp Hướng dẫn sử dụng túi giặt quần áo đúng cách

No Image

Hướng dẫn sử dụng túi giặt quần áo đúng cách
T
toilatoi
Registration date 10/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
Hướng dẫn sử dụng túi giặt quần áo đúng cách


Những chiếc túi giặt rất cần thiết cho việc hoạt động của máy giặt hàng ngày. Tuy nhiên nhiều bạn lại không biết cách sử dụng đểnâng cao hiệu quả giặt giũ hoặc dùng sai cách. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn mẹo sử dụng túi giặt đúng cách bằng máy giặt ngay sau đây!


1. Túi giặt là gì?
Túi giặt là một loại túi được làm bằng chất liệu vải lưới dệt thưa tạo thành dạng lỗ dùng để đựng quần áo cần giặt trong máy giặt. Những lỗ này vừa đủ cho nước, xà bông có thể lưu thông ra vào dễ dàng vừa có tác dụng ngăn quần áo không bị bung ra, tránh va đập mạnh vào lồng máy.


Túi giặt có tác dụng bảo vệ giữ gìn quần áo không bị dãn, đứt sợi vãi. Đặc biệt hữu dụng đối với những loại quần áo có chất liệu mỏng, đồ lót, đồ len. Mà vẫn luôn đảm bảo được giặt sạch.


2. Sử dụng túi giặt như thế nào?
Đây là một việc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần phân loại những quần áo dễ bị hư tổn cần phải bảo vệ cho vào túi giặt. Đóng túi lại và cho vào máy giặt, giặt chung với các loại quần áo khác bình thường.


Túi giặt sẽ bảo vệ quần áo của bạn trong mọi chu trình của máy giặt.


3. Loại quần áo nào có thể cho vào túi giặt?
Những loại quần áo có thể cho vào túi giặt có thể kể đến như: chất liệu len, đồ em bé, đồ lót, tất,…


Khi cho vào túi đồ len sẽ không bị giãn, những món đồ có khoá kéo to sẽ không làm ảnh hưởng đến các bộ phận máy giặt khi trong chu trình lồng giặt xoay. Bạn cũng có thể cho túi giặt chứa quần áo vào trong chu trình sấy để giảm tác động đến chất liệu quần áo.


4. Chú ý khối lượng quần áo cho vào túi
Ngoài ra, một điều bạn cần lưu ý đến chính là khối lượng quần áo cho vào túi máy giặt. Khi cho quần áo vào trong túi máy giặt nếu không biết cách sẽ có thể gây hư hỏng máy.


Sai lầm ở đây chính là không ít bạn cho quá nhiều quần áo vào bên trong túi giặt. Lượng quần áo lớn hơn lồng máy giặt tạo nên lực ly tâm không đồng đều giữa các điểm khi lồng giặt xoay. Từ đó, máy khi quay sẽ gây ra tiếng kêu lớn và dễ bị hư hỏng.


Cách sử dụng túi giặt cho máy giặt đúng cách là chỉ cho vào túi những món đồ cần thiết. Lượng đồ cho vào không nên quá nhiều gây mất cân bằng khi giặt. Nắm được những điều này bạn sẽ hạn chế được những hư hỏng cho máy!
 
Từ khóa
Từ khóa
máy chà sàn
0 Bình luận
Top