Galaxy Boulevard Bà Rịa – Khu đô thị của thành phố Cảng

No Image

Galaxy Boulevard Bà Rịa – Khu đô thị của thành phố Cảng
Sổ Đỏ
Lâm Đồng

10 đ

Địa chỉ người bán:
Quận 8 - TP.HCM
Z
zenkichi21
Registration date 7/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
Dự án Galaxy Boulevard Bà Rịa là dự án đất nền được đánh giá cực cao bởi các chuyên gia nhà đất. Sỡ hữu hai Mặt tiền đắt giá là quốc lộ 51 Và Lê Đại Hành. VỊ trí thuộc P. Kim Dinh nơi có lượng dân cư đông đúc và phát triển nhất thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án đất nền Galaxy Boulevard có quy mô lên đến 3,95ha với tổng cộng 231 lô đất nền. Với nhiều loại hình cho anh chị lựa chọn. Từ khu nhà ở thương mại, nhà phố, Shophouse. Với diện tích nhà phố liền kề, shophouse tại đây chỉ từ 70 – 160m2.

Đánh giá chất lượng hạ tàng và thiết kế bên trong, toàn khu được quy hoạch đồng bộ. Theo tiêu chuẩn khu đô thị kiểu mẫu và hiện đại. Với hạ tầng hoàn thiện, vỉa hè lót đá hoa cương. Đường nội bộ từ 10 – 15m, điện nước âm, công viên, cây xanh… Khổng chỉ đảm bảo những tiện nghi cơ bản như di chuyển và sinh hoạt đời thường. Dự án còn hướng tới là một khu dân cư hiện đại, với lối sống xanh. Đặt sức khoẻ và lợi nhuận của cộng đồng dân cư lên hàng đầu.

Tuy có cực kì nhiều lợi thế nổi bật, cùng nhièu loại hình đất nền đa dạng. Nhưng giá cả của Galaxy Boulevard Bà Rịa lại rất hợp lí. Phù hợp với khả năng tài chính của đa số chủ đầu tư

Các anh chị có thể xem thêm nhiều thông tin về dự án tại đây:
 
Từ khóa
Từ khóa
galaxy boulevard bà rịa
0 Bình luận
Top