Dự án ATA Phú Mỹ - Khu đô thị ngay trung tâm dân cư Phú Mỹ

Dự án ATA Phú Mỹ - Khu đô thị ngay trung tâm dân cư Phú Mỹ
Sổ Đỏ
Lâm Đồng

10 đ

Địa chỉ người bán:
Quận 8 - TP.HCM
Z
zenkichi21
Registration date 7/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
ata phu my.jpg


ATA Phú Mỹ là dự án đất nền tại Mặt tiền đường đường Trường Chinh, thuộc Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ. Đây là một trong những tuyến đường quan trọng hàng đầu của địa phương nơi đây.

Dự án ATA Phú Mỹ do Công ty Cổ phần Bất động sản DIC liên doanh Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng A.T.A liên doanh làm chủ đầu tư có quy mô lên đến 35ha. Mục tiêu của dự án chíngh là trở thành một khu đô thị sầm uất tại Phú Mỹ, sở hữu tiện ích đa dạng, đẳng cấp, giấy tờ đầy đủ, bao quanh là các khu công nghiệp cụm cảng Cái Mé và đầy đủ tiện nghi cho người dân sinh sống.

Ngoài việc nằm gần các khu công nghiệp điểm mạnh của thị xã Phú Mỹ. Thì dự án ATA Phú Mỹ tọa lạc ngay vị trí thuận lợi đem lại những tiện ích ngay cạnh bên như: Bệnh viện đa khoa, Trường trung học; Trung tâm thương mại và khu hành chính, Trường dạy nghề Hồng Lam, phía Tây giáp Khu nhà đô thị, cách Quốc lộ 51 300m. Do đó, từ khu đô thị ATA Phú Mỹ, chúng ta có thể thuận tiện kết nối tới chợ, trung tâm thương mại Coopmart, trung tâm y tế 81 Tân Thành, bến xe, ngân hàng, trường học…chỉ với vài phút đi xe.

Tổng số lượng sản phẩm lên đến 757 lô đất nền liền kề và 42 lô đất biệt thự. Mức giá cho một lô đất cũng chỉ khoảng 20 triệu/m2 đất. Khá mềm nếu so sánh với cơn sốt đất tại Phú Mỹ.

Xem chi tiết tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ata-phu-my/
 
0 Bình luận
Top