Điểm danh những loại thực phẩm giàu chất xơ

No Image

Điểm danh những loại thực phẩm giàu chất xơ
T
toilatoi
Registration date 10/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
Điểm danh những loại thực phẩm giàu chất xơ


Bạn nên ăn các loại trái cây và rau củ tươi, giàu chất xơ để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình giảm cân.


Các loại thực phẩm giàu chất xơ sẽ giúp bạn nhanh no. Mỗi ngày, phụ nữ cần khoảng 25 gam chất xơ trong khi nam giới cần khoảng 38 gam. Bên cạnh tác dụng hỗ trợ giảm cân, các thực phẩm giàu chất xơ cũng hỗ trợ phòng ngừa ung thư, bệnh tim, viêm túi thừa thành ruột già, sỏi thận, các hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS)..vv. Bạn nên ăn các loại trái cây và rau củ tươi, giàu chất xơ để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình giảm cân. Dưới đây là một gợi ý giúp bạn lựa chọn:


1. Cà rốt
Ăn cà rốt sẽ giúp bạn no lâu hơn và tràn đầy năng lượng. Điều này sẽ hạn chế cảm giác thèm ăn của bạn.


2. Quả mâm xôi
Quả mâm xôi


Quả mâm xôi rất giàu các chất dinh dưỡng đa lượng. Và chứa khoảng 8 gam chất xơ trong mỗi một cốc nhỏ.


3.Yến mạch
Yến mạch chứa khoảng 5 gam chất xơ trong mỗi khẩu phần ăn và sử dụng yến mạch thường xuyên sẽ giúp giảm cholesterol ‘xấu’. Yến mạch là một trong những loại thực phẩm giàu chất xơ nhất luôn đồng hành trong quá trình giảm cân.


4.Ớt chuông
Ớt chuôngchứa nhiều chất xơ và là một trong những thành phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày khi bạn muốn giảm cân. Bạn hãy sáng tạo thực đơn bằng cách tận hưởng món salad trộn ớt chuông.


5.Hạt chia
Hạt chia có chứa hơn 5 gam chất xơ. Bạn hãy trộn hạt chia với sữa chua hoặc salad để tăng hàm lượng chất xơ. Và kích thích hệ tiêu hóa.


6.Hạt lanh
Rất ngậy và có chứa khoảng 5,6 gam chất xơ/2 thìa cà phê. Bạn có thể kết hợp hạt lanh với món salad để tạo sự hấp dẫn cho bữa ăn.


7.Gạo lứt
Gạo lứt chứa khoảng 3,5 gam chất xơ/cốc và rất phù hợp đối với chế độ giảm cân.


8.Các loại đậu
Mỗi cốc đậu có thể cung cấp cho bạn tới 15,6 gam chất xơ. Và cung cấp đủ năng lượng giúp cơ thể hoạt động suốt cả ngày.
 
Từ khóa
Từ khóa
máy chà sàn
0 Bình luận
Top