Đất tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ - dự án đã thành hình

Đất tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ - dự án đã thành hình
Sổ Đỏ
Bảo Lộc

10 đ

Địa chỉ người bán:
Quận 8 - TP.HCM
Z
zenkichi21
Registration date 7/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
vi-tri-khu-tai-dinh-cu-van-hanh-phu-my.jpg

Đất tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ - dự án đã thành hìnhKhu tái định cư Vạn Hạnh là một trong những khu dân cư có quá nhiều tiềm năng. Nằm tại ví trí ngay trung tâm hành chính. Song song với Ql 51 chỉ cách tuyến QL khoảng 400m tức 5 phút di chuyển. Đảm bảo khả năng di chuyển và liên kết vùng dễ dàng.

Chưa kể vị trí khu tái định cư còn nằm đối diện lối vào các KCN và cảng Cái Mép. Nơi đang là mũi nhọn phát triển kinh tế cho toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các KCN như Mỹ Xuân A (303 ha), Mỹ Xuân A2 (313 ha), Mỹ Xuân B1 (226 ha), trong đó 100% diện tích khu A và A2 đã lấp đầy. Còn KCN Phú Mỹ, KCN Cái Mép cũng có quy mô hàng trăm ha. Đã và đang thu hút nhiều tập đoàn và doanh nghiệp nước ngoài như Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc,..

Quy mô dự án lên đến 50ha gồm đất nền nhà liền kề và các công trình tiện ích công khác. Với các tuyến đường trong khu tái định cư rộng 15m trở lên. Về phát lí hoàn toàn có thể yên tâm với chủ đầu tư và phê duyệt là chính UBND huyện Tân Thành. Bàn giao sổ đỏ ngay khi thanh toán.

Về giá cả hiện mỗi lô có giá từ 2 tỷ trở lên với khoảng 20 triệu/m2. Đây là một mức giá hợp lí không cao hơn so với mặt bằng chung. Mà lại còn nằm ở vị trí cực kì có tiềm năng phát triển và tăng giá.

Xem chi tiết dự án tại đây: https://diaocbariavungtau.com/khu-tai-dinh-cu-van-hanh-phu-my/
 
0 Bình luận
Top