Đất nền Eco Town Phú Mỹ – Khu đô thị bậc nhất của Vũng Tàu

Đất nền Eco Town Phú Mỹ – Khu đô thị bậc nhất của Vũng Tàu
Sổ Đỏ
Đà Lạt

10 đ

Địa chỉ người bán:
Quận 8 - TP.HCM
Z
zenkichi21
Registration date 7/4/21
Sản Phẩm 0
Reaction score 0

Thông Tin Sản Phẩm
hinh-anh-thuc-te-du-an-eco-town-phu-my-ba-ria-vung-tau.jpg

Đất nền Eco Town Phú Mỹ là một dự án trọng điểm của HODECO. Một công ty bất động sản nổi tiếng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm và hoàng chục dự án nói lên quy mô của họ.

Đất nền Eco Town Phú Mỹ sỡ hữu vị trí mặt tiền chính là đường Trường Chinh với bốn mặt đều giáp đường nhựa. Thời gian liên kết vùng cực kì nhanh chóng và đễ dàng.

Chỉ 15 phút đến. Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải, khu công nghiệp Phú Mỹ, khu công nghiệp Mỹ Xuân,..

Chỉ với 30 phút khi đến TP.Vũng Tàu, Sân bay Long Thành, Bệnh viện đa khoa Bả Rịa, Khu du lịch Long Hải và Tp.Vũng Tàu,..

Đặc biệt đến TP.Hồ Chí Minh chỉ với 60km, ước lượng khoảng 70 phút.

Về tiện ích nôi khu của đất nền Eco Town Phú Mỹ. Nơi đây được giới thiệu đến sẽ có không gian rộng rãi. Môi trường sống xanh với tỉ lệ cây xanh phân bố mọi nơi. Những khu trung tâm văn hoá vui chơi cho các hộ gia đình và nhà trẻ, Đảm bảo đem đến một cuộc sống hiện đại và lí tưởng.

Kết cấu quy hoạch hạ tầng được hoàn thành và giám sát chuẩn yêu cầu. Mỗi lô đất nền được cung cấp nguồn điện nước riêng. Diện tích mỗi lô từ 100 đến 200m2 đảm bải phục vụ nhu cầu sử dụng.

Hệ thống đường nội khu rộng hơn 10m đảm bảo việc kết nối dễ dàng giữa những lô đất. Và giao thông ra hệ thống đường quốc gia. Đặc biệt hiện tại thị xã Phú Mỹ đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Đất nền Eco Town Phú Mỹ sẽ là một mỏ vàng cho những nhà đầu tư nhanh tay. Xem thêm nhiều thông tin tại đây: h
 
Từ khóa
Từ khóa
đất nền eco town phú mỹ
0 Bình luận
Top